Lífið
Lífið

Lífið er erfitt, lífið er vinna,
Lífið er asnalegt og því þarf að sinna.
Lífið er skrítið, lífið er snúið,
Lífið er skemmtilegt og ljóðið er búið.
 
Hörður
1988 - ...


Ljóð eftir Hörð

Hátíð nátturunar
Bræðurnir þrír
Hugsun
Lífið
Stundum
Von
Sólin
Bundin sál