Næturleikrit
Sveittir líkamar.
Í kófinu neistar af augum.

Munnurinn fær aðra tungu.

Tjaldið fellur:
við tekur grímulaust hold.  
Ingólfur Gíslason
1974 - ...


Ljóð eftir Ingólf Gíslason

Bylgjulengd
Matarást
10-11
Næturleikrit
Bein lýsing í gegnum ljóðmúrinn