Barnabæn .
Ljósið sem býr í hjarta mér,
er besta gjöfin af höndum þér.
Þú almáttugi Guð minn,ver þú hér
um alla eilífð að leiðbeina mér.
er besta gjöfin af höndum þér.
Þú almáttugi Guð minn,ver þú hér
um alla eilífð að leiðbeina mér.