Píkuhár Með Klofnum Endum
sköp nokkur...
blasir við honum!
á næsta götuhorni
Hann finnur fyrir nístandi hræðslu
Hún nálgast með ógurlegum hraða!
Hún mun drekkja honum
Hún mun hakka hann í litla bita
með klofnu endunum
sem einnar líkjast krabbaklóm
eður drápsvélum,
en hvar stendur Hann þá?
þegar píkuhár hafa hakkað Hann í bita?
þvílík skömm!
en Hann heldur þá bara kúlinu
með því að segja að Hún
hafi ekki verið rökuð,
helvítis hóran!  
Gunna
1989 - ...


Ljóð eftir Gunnu

Píkuhár Með Klofnum Endum
Sundurskorin
Ástarjátning Býflugunar (ofurrím drottning)
Botnlaust fall
Fagurroð
bassinn minn
atómssprengjan