Dammið
Ert þú maður með reynslu?
Ég er ekki maður með reynslu. Ef ég væri maður með reynslu þá væri ég ekki alvöru maður.
Í dag varð líf mitt 5% styttra en líf einhvers annars sem lifir jafn löngu lífi.

Ert þú maður með reynslu?

Ég er skugginn af einhverjum, einhverjum sem lítur út einsog ég.

Líkaminn er eins.  
Elmar Geir Unnsteinsson
1984 - ...


Ljóð eftir Elmar Geir Unnsteinsson

Úlfar fæðast ekki sem menn
...bara stök staka
Dauðinn grét í gær
Ekki lesa, þú gætir drukknað
undirbúningur/tilbúðingur
Ég skammast þín
Bólu-Hjálmar?
Guð gefur blóð á sunnudögum
Karlmennskan uppmáluð
Þetta er ekki ljóð
Uppreisn!
Lúmsk gæfa minnisleysis
Ljóð
11. Píra skalt þú augun ef sólin er hátt á lofti
Helvítis fífl
Allir naga
Dammið
Það gildir einu hvað máli skiptir