Nótt
Í fingurgómunum
geymir hún eldinn
nýjum degi.  
Sveinbjörn Kristinn Þorkelsson
1952 - ...
Ljóð úr Perast,1988


Ljóð eftir Sveinbjörn Kristinn

Tvöþúsund vandinn og vondar bíómyndir.
Bæn
Yrðingar 1.
Yrðingar 2.
Vegferð á blákyrri nóttu - 1
Vegferð á blákyrri nóttu - 2
Vegferð á blákyrri nóttu - 3
Kvöld
Trommuskógar eitt
Vígúlfur
Sjáðu manninn
Öræfadraumur
"Öll ertu fögur vina mín"
Nótt
Á eyjunni Hvar
Vetrarríki