gengur um víðan veg
Gengur um víðan veg ,
Og endar inni í svölu skoti..
Ætíð það gengur vel,
Ef ekki kemur mikill voti...
Ef votinn hingað kemur ég blotna mikið,
Og það er vont,
Ég dei...
 
dísa_skvísa
1993 - ...


Ljóð eftir dísa_skvísa

kallt
adda sadda..
góðvild
vinátta
gengur um víðan veg
blóð berg