Kaninn - óður til ísskápsins
élskann Djeiní
ég er að segja það
lofa sko! meina sver
tveggja dyra með klakavél
hann er bara svo sædur sko
nema sædarari að innan
leiðin er bara svo löng
ég kemst alveg sko
en það er bara hérna
verst að ég kemst ekki
kemst ekki upp úr sófanum  
Stelpa
2004 - ...


Ljóð eftir Stelpu

Kaninn - óður til ísskápsins
Einhverfur
Fæddur '49
Kannski næst
Svín geta ekki flogið