Fæddur '49
Fæddur '49
á krummaskuðinu Ísland
ég er sorglegur lúði
fór blindfullur á ball
stelpur klæddar í gamlar gardínur
með hár eins og hæstiréttur  
Stelpa
2004 - ...


Ljóð eftir Stelpu

Kaninn - óður til ísskápsins
Einhverfur
Fæddur '49
Kannski næst
Svín geta ekki flogið