Einhverfur
lítur niður
ætli ég geti flækt þá
flækt á mér puttana?
umkringdur af umhverfinu
aðstæðurnar og ég
það gæti
það gerðist einu sinni
en það er bara svo erfitt
fertugasta og önnur heimsstyrjöldin
ég og allt þetta skrítna
sem ég kann ekki
en ég bara skil ekki  
Stelpa
2004 - ...


Ljóð eftir Stelpu

Kaninn - óður til ísskápsins
Einhverfur
Fæddur '49
Kannski næst
Svín geta ekki flogið