Svín geta ekki flogið
Ég er búin að drekka
of mikið viskí
maðurinn sem ég "elskaði"
hljóp fram af kletti
hann var reyndar fífl
en það er "part of programet"
að syrgja fólk sem reynir að fljúga
hann reyndi allavega
svín geta ekki flogið  
Stelpa
2004 - ...


Ljóð eftir Stelpu

Kaninn - óður til ísskápsins
Einhverfur
Fæddur '49
Kannski næst
Svín geta ekki flogið