Ljóðin
Í ljóðum aldrei lífið er
því ljóðin alltaf ljúga.
Já ljóðið aldrei veginn fer
það aðeins kann að fljúga.  
Hanna
1985 - ...


Ljóð eftir Hönnu

Ljóðin
Minning frá Kína.
Þú
Dagbjört nótt
Rökkrið
Gangur lífsins