Í klóm drykkjunnar
Í klóm drykkjunnar


Ég horfi í augun á þér

Þau eru ekki eins og þau eiga að vera.

Þú ángar af víni!!

Þú vast að drekka!!


Tárin byrja að streyma

Ég er sár

Sár út í þig.


Á endanum gleypir drykkjan þig

Inn í ýmindaðan heim.

Þar sem allt er fullkomið

Eða það heldur þú.


Innst inni veistu að þú ert að missa mig

Ég get ekki horft upp á þig

Í klóm drykkjunar.

Það er enginn undankomuleið

Nema viðurkenna vandann.

Þú heldur að vínið bjargi öllu

Eða telur þér trú um það


Ég fel mig í skugganum

Ég lamast niður.

Græt og græt

Grátur bjargar engu.

Ég reyni að tala við þig

Þú hlustar ekki.


Ég hleyp í burtu

Þá sé ég hann.

Hann er eins og guð í augum mínum

Kemur þegar mér líður ílla,

Þegar allt er að hrinja,

þegar ég þarfnast hans

og reynir að hughreista mig.


Ég sé aftur tilgangin með lífinu

Það er honum að þakka að ég brosi

Og mun brosa.

Þanga til sorgin brýtur það niður

En gleðin og hamingja eru sterkari

Og ég mun berjast

Meðan hann brosir til mín

Mun ég brosa.
 
Agnes Klara
1989 - ...
Ef þið viljið koma með skoðanir um ljóðin endilega sendið mér þá e-mail á agnes644@hotmail.com


Ljóð eftir Agnesi Klöru

Í klóm drykkjunnar
Dimm endalok
Er þetta ást eða þörf???
Hvað hef ég gert??
Vetur nálgast
Litla Telpan
Þokan
Sálar stríð
Mamma
Pabbi
Niðurdrepandi
Fjöruborðinn
Fjörudrasl
Autumn
Dómsdagur
Endarlok
Falið Munstur