Sálar stríð
Sál mín er klædd svartri skikkju
með þúsundum tölum.
Smá saman næ ég að losa eina og eina
með hjálp þinni

Þolinmæði mín er að bresta
tölunum fjölgar.
Skikkjan þrengist
ég næ ekki andanum!

Skikkjan rifanar
ég er frjáls!!  
Agnes Klara
1989 - ...
þetta er bara byrjun á ljóði ég á eftir að klára það langaði bara að byrta það þanga til ég klára það...


Ljóð eftir Agnesi Klöru

Í klóm drykkjunnar
Dimm endalok
Er þetta ást eða þörf???
Hvað hef ég gert??
Vetur nálgast
Litla Telpan
Þokan
Sálar stríð
Mamma
Pabbi
Niðurdrepandi
Fjöruborðinn
Fjörudrasl
Autumn
Dómsdagur
Endarlok
Falið Munstur