Pabbi
Littli rollupabbi minn
sem ég elska eins og hann er.
Þegar maður þarf að tala ertu til staðar
þú hlustar og leiðbeinir.

Þú ert besti pabbi sem til er
vonandi tekur þú þig á.
Áður en við missum þig
ég mun alltaf elska þig.

Agnes 22 des 04  
Agnes Klara
1989 - ...
Þetta ljóð gaf ég pabba í jólagjöf;)


Ljóð eftir Agnesi Klöru

Í klóm drykkjunnar
Dimm endalok
Er þetta ást eða þörf???
Hvað hef ég gert??
Vetur nálgast
Litla Telpan
Þokan
Sálar stríð
Mamma
Pabbi
Niðurdrepandi
Fjöruborðinn
Fjörudrasl
Autumn
Dómsdagur
Endarlok
Falið Munstur