Ofar mínum skilningi
Þótt þú útskýrir,
Ég skil minna en ekki neitt.
Hversvegna?
Afhverju?
Jájá..
auðvitað þykir þér það leitt.
En málið er,
að nú er allt breitt.
 
Anna Margrét I.
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu Margréti I.

Lífið
Svikin
Svik
Ég skil ekki
Ráfandi hugsun
Hvar á ég heima?
Týndi stormurinn
Komdu
Hugsun þín
Leitin
Svarið
Í lausu lofti
Er það bara ég?
Ofar mínum skilningi
Það sem þú villt?
Ein
Passaðu þig á þeim
Takk