Passaðu þig á þeim
Hlæjandi illar hænur
Rauðglóandi augu,
Ljótar að utan,
Ljótar að innan.
Það þarf aðeins eitt augnatillit.
“Klukk!”
 
Anna Margrét I.
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu Margréti I.

Lífið
Svikin
Svik
Ég skil ekki
Ráfandi hugsun
Hvar á ég heima?
Týndi stormurinn
Komdu
Hugsun þín
Leitin
Svarið
Í lausu lofti
Er það bara ég?
Ofar mínum skilningi
Það sem þú villt?
Ein
Passaðu þig á þeim
Takk