Komdu
Eitt andartak,
ein sekúnda,
en mínúta,
eitt korter,
einn klukkutími,
einn dagur,
einn sólarhringur,
ein vika,
einn mánuður,
eitt ár.
Ein staðreynd;
Þetta er of langur tími,
of langur tími fyrir mig að bíða,
bíða eftir þér.
Allt er of langt,
komdu núna.
STRAX!
ÉG SAGÐI NÚNA!!!
Komdu með mér ;)
 
Anna Margrét I.
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu Margréti I.

Lífið
Svikin
Svik
Ég skil ekki
Ráfandi hugsun
Hvar á ég heima?
Týndi stormurinn
Komdu
Hugsun þín
Leitin
Svarið
Í lausu lofti
Er það bara ég?
Ofar mínum skilningi
Það sem þú villt?
Ein
Passaðu þig á þeim
Takk