Lífróður
Þegar ég hafði borist með straumnum
nógu lengi

reis ég upp við dogg
skilaði lánsseglunum
og reri kappsfull

með sannleikanum
mót straumnum
á stefnumót við drauminn
 
Draumey Aradóttir
1960 - ...


Ljóð eftir Draumey

Leikur
Fjallganga
Lífróður
Afrek
Fylgd
Baðkar