Afrek
Við erum ekki á eitt sátt um neitt
nema ást okkar
hvors til annars

Afreksfólk setur heimsmet
í spjótkasti
kringluvarpi
skítkasti

Við horfum hljóðlát
hvort úr sínum stól
hvort í sínum heimi

milli okkar ástin
afrek út af fyrir sig
 
Draumey Aradóttir
1960 - ...


Ljóð eftir Draumey

Leikur
Fjallganga
Lífróður
Afrek
Fylgd
Baðkar