Baðkar
Orð þín fylltu baðkar
stór
djúp
og heit

við böðuðum okkur bæði í þeim

Daginn sem yfir flaut
var of seint að kenna þér
á kranann

rödd mín drukknuð
í orðaflaumnum
 
Draumey Aradóttir
1960 - ...


Ljóð eftir Draumey

Leikur
Fjallganga
Lífróður
Afrek
Fylgd
Baðkar