Hver hlustar?
Þú leikur á básúnu og blokkflautur tvær;
barítón og alt. Úr hljóðfærunum gustar,
tónar fylla salinn, fyrir aðeins þær.
Fyrir þig skiptir mestu hver hlustar
barítón og alt. Úr hljóðfærunum gustar,
tónar fylla salinn, fyrir aðeins þær.
Fyrir þig skiptir mestu hver hlustar