Skepnan
Þú svarar engu en spyrð mig samt
er hjarta næst sem holdertamt?
Ég svara engu en spyr þig samt?
Viltu svarmitt hjarta eða holdi tamt?
er hjarta næst sem holdertamt?
Ég svara engu en spyr þig samt?
Viltu svarmitt hjarta eða holdi tamt?