Bón mín um inngöngu!
Ég sái fræjum sérhvern dag
þau fallí grjót og fjúkí hag
Byggið þreskog brauðið baka
það mettar munna barnogmaka
Ég grjótið heggoghyrði hagann
Góðverk gærdags fyrnir sagan  
Óðinn
1963 - ...


Ljóð eftir Óðinn

Skepnan
Ég get !
Seiður
F-angi
Bón mín um inngöngu!
Upprisan.
9 \\\'83
Velfarnaður.