Skepnan
Þú svarar engu en spyrð mig samt
er hjarta næst sem holdertamt?
Ég svara engu en spyr þig samt?
Viltu svarmitt hjarta eða holdi tamt?  
Óðinn
1963 - ...


Ljóð eftir Óðinn

Skepnan
Ég get !
Seiður
F-angi
Bón mín um inngöngu!
Upprisan.
9 \\\'83
Velfarnaður.