F-angi
Sé ég fjötrum hnepptur
búrið, það er mitt.
Lykill,loka,læri,leggi.
Hverjum finnst þar sitt!  
Óðinn
1963 - ...


Ljóð eftir Óðinn

Skepnan
Ég get !
Seiður
F-angi
Bón mín um inngöngu!
Upprisan.
9 \\\'83
Velfarnaður.