Seiður
Þetter þungt í maga.
Hef ég drukkið stál?
Alltaf sama saga
elti svik og prjál.-)  
Óðinn
1963 - ...


Ljóð eftir Óðinn

Skepnan
Ég get !
Seiður
F-angi
Bón mín um inngöngu!
Upprisan.
9 \\\'83
Velfarnaður.