Ég get !
Sjáðu sjáðu hvað ég gerði!
Sástu ekkert? Vertá verði!
Reyni aftur huguppherði.
En Þú ert farin !  
Óðinn
1963 - ...


Ljóð eftir Óðinn

Skepnan
Ég get !
Seiður
F-angi
Bón mín um inngöngu!
Upprisan.
9 \\\'83
Velfarnaður.