Andvökuljóð
Svefninn ekki á mig sækir
svefnlyf tek fyrir rest
Gott gingsen svefninn flækir
gingsenneysla vöku krefst

Vona að ég vakni sæl á morgunn
gott er að byrja viku vel
Því þessi vika gefur útborgunn
þá verslað get ég að ég tel

Loksins fer mitt lyf að virka
svefninn er að læðast að
held ég sofni eftir sirka
mínútur sex eða hvað?

 
Dísin
1986 - ...


Ljóð eftir Dísina

Blind
Hringrás
Börn og stríð
Ferskeytla
Ástfangin!
Hjartalaus
Sonur Íslands
Útfærslur þess ónefnda
Án titils
Söknuður
Borgarstúlku draumur
Vinur
Megrun getur hoppað upp í píííip á sér
A pérola do universo
Fokking pirruð á helvítis perrum sem tala um hægðir og kalla mann skvísu..!!
Týnd
Hann er.....
\"Prins\"
Krúttaralegt....
Að eilífu...
Sannur vinur
Eftirsjá
Líking
Andvökuljóð
Vögguvísa
Girnd
Þesskonar vordagur
Bið eftir essemessi...
Tileinkað alþingi
Til vinar....
Pulsan...
Til mömmu
Til Ægis...