afturhaldskommatittir
höndin segir kommatittir
beint flokkinn hann svo hittir
í hjarta fátæks almúans
fyrir sakir kúgarans

Dabbi minn heyrðu vel
þú ert sleipur einsog gel
tími þinn mun leiða í ljós
hvort þú færð hrós eða rós.  
Dagur Dagsson
1986 - ...


Ljóð eftir Dag Dagsson

afturhaldskommatittir
Sveitinn
Eilífð
Ást og líf
Óður
Til Steinunnar