Ást og líf
Ungur sá ég þig sæta,
og seinna á minn fund vildir þú mæta.

Stefnumót við fórum á,
vorið kom með sólina sæta.
Þegar ég betur á þig sá,
vildi ég þinna sálar gæta

En ég verð svo skugga dapur,
þá verð ég stundum latur.
Bara fyrir þig ég vakna.
En tilfinninga sakna,
um gleði án sorgar,
og sorgar án leti.  
Dagur Dagsson
1986 - ...


Ljóð eftir Dag Dagsson

afturhaldskommatittir
Sveitinn
Eilífð
Ást og líf
Óður
Til Steinunnar