Sveitinn
Hjartað fylgir fugli fögrum

Í glugga situr rós

Ég geymi mér í landsins töfrum

fiðrild lítið kveikir ljós.  
Dagur Dagsson
1986 - ...


Ljóð eftir Dag Dagsson

afturhaldskommatittir
Sveitinn
Eilífð
Ást og líf
Óður
Til Steinunnar