Brostu
Brostu, brostu hjartað mitt,
því mann þú átt sem elskar þig.
Fúslega hann gæfi stoltið sitt,
hjartað mitt, Ég elska þig, bara þig.
því mann þú átt sem elskar þig.
Fúslega hann gæfi stoltið sitt,
hjartað mitt, Ég elska þig, bara þig.
Tileinkað unnustu minni sem ég elska.