Fótbolti
Fótbolti, fótbolti, fótbolti,
fótbolti.

Ohh......lífið er svo yndislegt
segi ekki meir.  
Vignir Már Völuson
1981 - ...


Ljóð eftir Vigni

Ógleði
Pirringur
Óvissa
Brostu
Einn
Loftandi
Paradís
Streptókokkar
Fótbolti
Ljóð dagsins
Húsið mitt
Sjómenn
ást nr.1
ást nr.2
Bakverkur