Bakverkur
Alla daga verkurinn meiðir
pirraður, geðheilsan farin
orkunni hann eyðir
af sálinni, marin.

þetta er svo vont
get ekki meira, alveg
að gefast upp

...pillurnar virka ekki

Reyni að halda í vonina
þrauka það illa
sé ekki ljósið, myrkvið
er svo sterkt, sterkara

...en ég,

ég bið þig bara um það, að,
taka sársaukann í burtu, það
er svo erfitt núna, lífið.
get ég ekki í birtuna svifið?

þetta er svo erfitt
....svo erfitt!

erfitt
 
Vignir Már Völuson
1981 - ...


Ljóð eftir Vigni

Ógleði
Pirringur
Óvissa
Brostu
Einn
Loftandi
Paradís
Streptókokkar
Fótbolti
Ljóð dagsins
Húsið mitt
Sjómenn
ást nr.1
ást nr.2
Bakverkur