Ást
Ég henti skel
í ósk minna drauma
leitandi að þér...

Ósk mín með öldu
rann til sjávar
"óljós er stefnan þín"

Sólin kvaddi
settist niður
hljóð hún svaraði minni bón
ljúfur draumur...
Enginn veit hvernig fer
enginn veit hvernig fer...  
Arna Breiðfjörð
1975 - ...


Ljóð eftir Jórunni Örnu Breiðfjörð

Ást
barnið mitt...
Ókunnugar sálir
guttinn minn....
hinnsta sinn
þú týndist....
Vernd
barnið okkar,,tónninn!
opið/lokað hjarta