Vernd
Hönd í hönd
snerting sem hrífur
styður...

Móðir og barn
eilíf eining
vernd í neyð...

Með orðunum þínum
þú lyftir mér yfir
hugsanir mínar...

Móðir er aðeins sú
sem maður velur...
 
Arna Breiðfjörð
1975 - ...


Ljóð eftir Jórunni Örnu Breiðfjörð

Ást
barnið mitt...
Ókunnugar sálir
guttinn minn....
hinnsta sinn
þú týndist....
Vernd
barnið okkar,,tónninn!
opið/lokað hjarta