skömm
ég er
afgangur þjóðarinnar

bara slys.

ég les ljóð
mig langar að geta ort
en mig skortir hæfileika.

ég skammast mín.

ég er þess óverðug
að eiga mitt eigið heimasvæði.
 
ess
1986 - ...
desember 2004


Ljóð eftir ess

óvart
fiðrildin
kaffi
skömm
blendnar tilfinningar
eitur
sakn
þú
erfiður gaur
sjálfsblekking
tilhlökkun