erfiður gaur
Þú liggur við hliðina á mér
glaður – heldur að allt sé gott
á meðan engist ég og vildi
að þú sæir hvað þú getur verið
erfiður.  
ess
1986 - ...
mars '05


Ljóð eftir ess

óvart
fiðrildin
kaffi
skömm
blendnar tilfinningar
eitur
sakn
þú
erfiður gaur
sjálfsblekking
tilhlökkun