sakn
fingur í lófa.
nefbroddur í lófa.
nefbroddur á handarbak.
varir á handarbak.
varir á háls.
varir á varir.

ég sakna þín.  
ess
1986 - ...
desember 2004


Ljóð eftir ess

óvart
fiðrildin
kaffi
skömm
blendnar tilfinningar
eitur
sakn
þú
erfiður gaur
sjálfsblekking
tilhlökkun