eitur
forboðna eitrið
kallar úr fortíðinni
á sálartetrið
kveikir í löngun minni.

ég vil þig
en neita
og leita
að einhverju betra

því fyrst og fremst
skemmirðu heilsuna.  
ess
1986 - ...


Ljóð eftir ess

óvart
fiðrildin
kaffi
skömm
blendnar tilfinningar
eitur
sakn
þú
erfiður gaur
sjálfsblekking
tilhlökkun