þú
ég elska
þegar ég er með þér.
þegar þú stingur uppá einhverju rómantísku.
þegar þú biður mig að koma til þín.
þegar þú kemur mér til að brosa.
þegar þú brosir útaf mér.
þegar þú segir að eitthvað minni þig á mig.
þegar eitthvað minnir mig á þig
þegar þú heldur utan um mig.
þegar þú strýkur mér.
þegar þú segir að ég sé sæt.
þegar þú segist sakna mín.
þegar þú kyssir mig.

ég elska þig?
 
ess
1986 - ...


Ljóð eftir ess

óvart
fiðrildin
kaffi
skömm
blendnar tilfinningar
eitur
sakn
þú
erfiður gaur
sjálfsblekking
tilhlökkun