Gottlieb und Uta... in Utah
Gottlieb und Uta,
treffen in Utah
Gottlieb und Uta,
heiraten in Utha
Gottlieb und Uta,
leben in Utah
Gottlieb und Uta,
sterben in Utah
Sturla Óskarsson og Mangús Egg oktober 2004
Samið í þýskutíma