Þynnka
Halla nú höfði og kveinka mér mjög,
horfinn er lífs míns kraftur.
Sver nú við dáta og drengi þau lög,
að drekka aldrei neitt aftur.
horfinn er lífs míns kraftur.
Sver nú við dáta og drengi þau lög,
að drekka aldrei neitt aftur.