Kveðja
Á braut míns lífs þér brá,
svo björt og kvik á stund.
Nú horfin ert mér frá,
mín kæra góða hrund.
 
Jens Pétur Jensen
1959 - ...


Ljóð eftir Jens

Í tilefni matarboðs
Teljari.is
Kveðja
Leiðarlok
Traust og trúverðugleiki
Lostinn
Netumferð á jólum
Kauðabólgukviður
toppatritl.org
Sleifarlag