toppatritl.org
Krota mun eitthvað krúkklegt,
um klettagóðan vef.
Finna þar eitthvað fallegt,
sem úr má smíða stef.

Af hógværð skal fjalla,
Um toppatrítl og fjöll,
Svo litli góði vefurinn,
verði hvítur eins og mjöll.
 
Jens Pétur Jensen
1959 - ...
Vefurinn toppatritl.org er einn elsti vefurinn í mælingu hjá Modernus - frá ársbyrjun 2001. Við vildum fjalla um vefinn og af hógværð að ósk vefstjóra. Toppatrítl er frábært dæmi um lítið samfélag fjallamanna á Netinu.


Ljóð eftir Jens

Í tilefni matarboðs
Teljari.is
Kveðja
Leiðarlok
Traust og trúverðugleiki
Lostinn
Netumferð á jólum
Kauðabólgukviður
toppatritl.org
Sleifarlag