Kauðabólgukviður
Myndir kvikna í kolli,
kenndir lifna við,
kvenmannsbelgur olli,
kauðabólgukvið.
 
Jens Pétur Jensen
1959 - ...
Myndir virðast hafa mikil áhrif á forritara sem annað fólk. Kauðabólgukviður er nýyrði yfir limbrutegund sem fjallar um ris.


Ljóð eftir Jens

Í tilefni matarboðs
Teljari.is
Kveðja
Leiðarlok
Traust og trúverðugleiki
Lostinn
Netumferð á jólum
Kauðabólgukviður
toppatritl.org
Sleifarlag