Drottning drauma minna
Þú birtist mér í villtum draumi,
nakin undir breiðu,
ég notaði þig í laumi,
lagaði hár þitt með greiðu.

Þú söngst svo rauk úr eyrum þínum,
ég hélt að þú værir blóm,
sem söngst mig í dvala,
þú varst cannabiz.  
Leyni
1988 - ...
Fíkn mín á cannabizi


Ljóð eftir Leyni

Drottning drauma minna
Þú
Ég borðaði þig
16. janúar
Litli fótboltamaðurinn