Ég borðaði þig
Ég sleikti þig og elskaðist við lika,
þú varst fallegust af öllum,
þú varst píka.  
Leyni
1988 - ...
Fullorðins ljóð.


Ljóð eftir Leyni

Drottning drauma minna
Þú
Ég borðaði þig
16. janúar
Litli fótboltamaðurinn