Litli fótboltamaðurinn
Í ruðningi við riðum,
ropuðum og rifumst,
ríðandi og skríðandi allar nætur,
litli fótboltamaðurinn.

Þú elskaðir mig,
ég dó,
þú varst sár og drapst þig.

Nú ríðum við aftur saman,
í ruðningi á himnum.
Litli fótboltamaðurinn.  
Leyni
1988 - ...


Ljóð eftir Leyni

Drottning drauma minna
Þú
Ég borðaði þig
16. janúar
Litli fótboltamaðurinn